Bộ chia USB 3.0 3 Cổng có hỗ trợ LAN Gigabit Chính hãng UGREEN 20266 (màu đen)

545,200 đ(Chưa bao gồm VAT)
Bộ chia USB 3.0 3 cổng hỗ trợ thêm 1 cổng LAN giúp mở rộng và giải quyết được nhiều cho công việc thường ngày, và hoàn thiện nhất định những gì conc dang dở.
Mã sản phẩm: 87412
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Bộ chia USB 3.0 3 Cổng có hỗ trợ LAN Gigabit Chính hãng UGREEN 20266 (màu đen)

 

- Hãng sản xuất: UGREEN

- Model: 20266

- Xuất xứ: Chính hàng UGREEN - China

- Phiên bản USB: V3.0 - Băng thông 5Gbps

- Số lượng đầu ra USB: 3 USB 3.0, 01 LAN Gigabit

- Màu sắc: Đen bóng - ABS

- Bộ chia USB 3.0 3 cổng hỗ trợ thêm 1 cổng LAN giúp mở rộng và giải quyết được nhiều cho công việc thường ngày, và hoàn thiện nhất định những gì conc dang dở.

- Chia tín hiệu USB tốc độ cao thành 3 cổng, hoạt động dữ liệu cho phép 2 chiều, băng thông đi qua cho phép lên tới 5Gbps.

- Hỗ trợ 01 cổng LAN (RJ45) giúp chuyển tín hiệu mang internet vào hệ thống máy tính, laptop, hoặc chuyển đổi OTG có thể dùng cho Smartphone, máy tính bảng.v.v.

- Giao diện LAN mang lại tốc độ mạng lên tới 1Gbps (1000base) giúp cải thiện và tận dụng đường truyền internet tốc độ cao và nâng cao tầm hoạt động trong việc Download, Upload.

DC in 5V, có hỗ trợ được nguồn ngoài, cung cấp điện năng tiêu thụ cho những thiết bị có tính ngốn nguồn cao, mang lại tính ổn định cho dữ liệu đang hoạt động.

- Tương thích hoàn toàn vói các hệ điều hành, sử dụng đơn giản, riêng đối với việc chia các cổng USB 3.0 không cần cài đặt, về phần giao tiếp LAN thì người sử dụng cần cặt đặt trình điều khiển mạng bằng CD, có sẵn trong hộp đựng sản phẩm.