Bộ mở rộng sóng Wifi Totolink EX100

179,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 179,000 đ
Mã sản phẩm: 88180
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:24 tháng

 Bộ mở rộng sóng Wifi Totolink EX100 - Thương hiệu số 1 Hàn Quốc

 

- Thương hiệu: Totolink

- Model: EX100

- Chức năng: Repeater Wifi ( Tăng sóng/ kích sóng)

- Chuẩn không dây: WIFI IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b

- Băng tần mạng: 2.4Ghz

- Tốc độ: 150Mbps

- WPS (nút để mở rộng mạng Wifi dễ dàng)

- Nguồn 5V, qua cổng USB 2.0

- Totolink EX100 được thiết kế từ chất liệu chính là nhựa và có thiết kế dạng thanh khá nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo thiết bị bên mình và sử dụng ở nhiều nơi. Trên thân của thiết bị cũng được nhà sản xuất trang bị một lỗ nhỏ, để người dùng có thể móc vào chìa khóa hoặc dây đeo để thuận tiện cho việc cất giữ, mang theo bên mình.

- Totolink EX100 - Bộ Mở Rộng Sóng 150Mbps trang bị thêm 1 ăng-ten 4dBi, có thể tháo rời và xoay 360 ̊. Trang bị ăng-ten sẽ giúp cho khả năng thu phát sóng của thiết bị ổn định và cho phạm vi kết nối tốt hơn so với bình thường. Trên thân của tăng sóng còn trang bị 1 phím chức năng RST / Nút WPS, với chức năng chính là Reset kết nối khi cần và giúp kết nối nhanh với các bộ đinh tuyến không dây (Router) khi cần thiết.

- EX100 là một thiết bị linh động có thể sử dụng ở mọi nơi, nhờ sử dụng năng lượng thông qua cổng USB. Chính vì thế chúng ta có thể cắm thiết bị vào cổng USB trên Laptop, các cốc sạc hoặc đơn giản và linh động nhất là các thiết bị sạc dự phòng là có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Người dùng có thể thiết lập mạng thông qua hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh trong hộp của thiết bị. Giao diện tương tác cũng đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp việc tự thiết lập trở nên nhanh hơn. Ngoài việc thiết lâp bằng web. Chúng ta cũng có thể mở rộng kết nối bằng cách đơn giản hơn, thông qua phím WPS trên thiết bị và trên Router.

- Xuất xứ: Chính hãng

- Bảo hành: 24 tháng

- Giá trên đã bao gồm VAT