Cáp quang âm thanh 2 mét (Audio quang/SPDIF) UGREEN 10770

171,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 171,000 đ
Sản phẩm giúp chuyển tín hiệu âm thanh (audio) với dạng mã hóa kỹ thuật số,mức truyền tải kỹ thuật lên tới 5.1 Channel cung cấp đầy đủ các dạng tín hiệu cho hệ thống đồng bộ 2 thiết bị âm thanh có giao tiếp Optical.
Mã sản phẩm: 87763
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:01 tháng

Giới thiệu sản phẩm Cáp quang âm thanh 2 mét (Audio quang/SPDIF) UGREEN 10770 (màu xám)

 

- Hãng sản xuất: UGREEN

- Model: 10770

- Xuất xứ: Chính hãng UGREEN - China

- Chiều dài: 2 mét

- Kiểu tín hiệu: Audio quang (Optical/SPDIF/Toslink) 5.1CH

- Sản phẩm giúp chuyển tín hiệu âm thanh (audio) với dạng mã hóa kỹ thuật số,mức truyền tải kỹ thuật lên tới 5.1 Channel cung cấp đầy đủ các dạng tín hiệu cho hệ thống đồng bộ 2 thiết bị âm thanh có giao tiếp Optical.

- Lõi sợi được tinh chế với thủy tinh, chất lượng cao, trong suốt giúp lưu lượng tín hiệu đi qua không bị phản xạ và không hòa đồng trong lõi, mang lại tính trung thực cho âm thanh và giảm suy hao trên đường truyền.

- Sử dụng đơn giản, cắm và dùng. Tính tương thích là tuyệt đối, chưa có trường hợp trục trặc nào sảy ra với sản phẩm    (giao tiếp Audio quang được sử dụng phổ biến trong các thiết bị điển tử mang tính âm thanh giải trí; TV Box android, Smart-TV, Amplifer, Loa.v.v.)

- Lưu ý: Dù sản phẩm được tói ưu về chất lượng lõi sợi, nhưng người sử dụng cũng không nên uốn khúc sợi, để tránh trường hợp bị gãy, làm mất đi tín hiệu hoặc trễ. Các sản phẩm đều được kiểm tra đầy đủ khi xuất ra khỏi khoa hàng, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và thực tế cũng chưa có bất kỳ một trường hợp nào không nhận tín hiệu, do nhà sản xuất gây ra.

- Cần qua sát kỹ lưỡng giao diện Optical có thể thiết bị, để tránh nhầm lẫn tín hiệu và đồng bộ tín hiệu cho hợp lý.