Cáp HDMI sang DVI 1.5M chống nhiễu UNITEK Y-C217A

180,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 180,000 đ
Mã sản phẩm: 87722
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Cáp HDMI sang DVI 1.5M chống nhiễu UNITEK Y-C217A

 

- Tên sản phẩm: Cáp chuyển tín hiệu HDMI sang DVI (DVI-HDMI) 1.5M UNITEK Y-C217A

- Hãng sản xuất: UNITEK

- Model: Y-C217A

- Xuất xứ: UNITEK - China

- Chiều dài cáp: 1.5 mét

- Phiên bản HD: 1.4 (1920*1080P)

- Phiên bản DVI: DVI-D (dual-link) Digital 24+1

- Thời gian bảo hành: 12 tháng, áp dụng cho trục trặc do nhà sản xuất, sản phẩm được bảo hành theo Tem hoặc Phiếu giao hàng có trên và trong sản phẩm. 

- Cáp được sản xuất với tiêu chuẩn mới, nâng cấp chất liệu và chất lượng hơn so với Model Y-C217 với, PVC màu đen siêu bền mềm mại giú người dùng có thể uốn và thay đổi theo tùy ý muốn.

- Lõi sợi được sử dụng với lõi đồng độ tinh khiết cao và đa sợi tạo nên mội môi trường kháng từ và bền chắc không thể gãy đứt ngầm trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó 2 lới bọc chống nhiễu SFTP, với lớp sợi này sẽ giúp các dòng từ trường ngoại biên bị thay đổi hướng và triệt tiêu, điều này sẽ khắc phục tình trạng bị nháy hay biết mất các kẻ sọc, đóm đen của màn hình thường xảy ra trong quá trình đóng ngắt các thiết bị điện hay thiết bị âm thanh.v.v.

- Đầu giắc kim loại được mạ vàng 24K tăng độ bền, tăng tính dẫn xuất tín hiệu để đạt tới độ phân giải cao nhất, cùng với đó là những miếng vỏ ốp PVC cũng được gia công chắc chắn hơn rất nhiều, điều này sẽ không làm người dùng cảm thấy thất vọng.