Cáp USB sađang Serial (COM/DB9) 1.8 mét chính hãng Z-TEK ZE-533A

263,300 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 263,300 đ
Cáp là dòng sản phẩm chuyên truyền dẫn tín hiệu RS232 cho ngành dữ liệu DATA và công nghiệp dạng lập trình. Kênh truyền dẫn chính là thông qua hệ thống Máy tính, Laptop có hệ điều hành: Windows, Mac, tương thích tất cả. Hệ cài đặt được chứng chỉ với CD chính hãng, và thiết lập COM ảo thông qua USB 2.0 hoặc 3.0 đều được.
Mã sản phẩm: 87315
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Cáp USB sang Serial (COM/DB9) 1.8 mét chính hãng Z-TEK ZE-533A

 

- Hãng sản xuất: Z-TEK

- Model: ZE-533A

- Xuất xứ: Chính hãng Z-TEK - China/Taiwan

- Chiều dài: 1.8 mét

- Kiểu tín hiệu: USB-RS232 (DB9/COM-9)

- Chipset sử lý: FTDI-FT232 (anh quốc)

- Tốc đổ tải: 1Mbps

- Cáp là dòng sản phẩm chuyên truyền dẫn tín hiệu RS232 cho ngành dữ liệu DATA và công nghiệp dạng lập trình.

- Kênh truyền dẫn chính là thông qua hệ thống Máy tính, Laptop có hệ điều hành: Windows, Mac, tương thích tất cả. Hệ cài đặt được chứng chỉ với CD chính hãng, và thiết lập COM ảo thông qua USB 2.0 hoặc 3.0 đều được.

- Chiều dài được xác định với 1.8 mét+10Cm, chất liệu dây toàn bộ bằng lõi đồng C và được bao phủ bởi các lớp lưới cơ chế chống dẫn và làm suy giảm tính từ trường bởi môi trường xung quanh.

- Chipser sử lý được ứng dụng và cấp chứng chỉ bởi FTDI - Phiên bản FT232 (sản xuất tại Nước Anh) và có Pass number chứng chỉ.

- Với hệ chip của FTDI thì hiện mức truyền dẫn được công bố là 1Mbps, đúng quay trình và hệ sử lý dữ liệu tiêu chuẩn mà hiện các lập trình DATA đang thực sự cần.

- Lưu ý: Sản phẩm ngoài thị trường có hàng nhái và không chính thống - Quý khách hàng cần kiểm tra bằng quán sát Tem màu vàng, hoặc màu bạc bóng 3D có trên bao bì và Pass number Seri có trên đầu dẫn DB9. Ngoài những điều kiện đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra bằng cách Check trong hệ Device có trong Windows để kiểm tra tên Chipset.