Dock ổ cứng 2 khay ORICO 6629US3-C-BK (có chức năng nhân bản dữ liệu)

690,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 690,000 đ

Sản phẩm được sản xuất với mục đích nơi rộng thêm khả năng đọc dữ liệu của các hệ lưu trữ Ổ đĩa cứng (HDD), bao gồm cả SSD.

 

Mã sản phẩm: 87272
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Dock ổ cứng 2 khay ORICO 6629US3-C-BK (có chức năng nhân bản dữ liệu)

 

 

- Hãng sản xuất: ORICO

- Model: 6629-US3-C-BK

- Xuất xứ: Chính hãng ORICO - China

- Giao tiếp USB: V3.0-5Gbps

- Giao tiếp HDD: SATA, tương thích với SATA-I-II-III

- Cấp nguồn: 12V-/4A/5A

- Hỗ trợ dụng lượng: 6TB

- Sản phẩm được sản xuất với việc nơi rộng thêm khả năng đọc dữ liệu của các hệ lưu trữ Ổ địa cứng (HDD), bao gồm cả SSD.

- 2 khay Ổ cứng có giao tiếp là SATA, sử dụng đồng thời cho các loại kích thước của Ổ đĩa cứng 1.8,2.5,3.5 inch.

- Tốc độ được thiết lập và truyền vào máy tính, Laptop hay Mac qua cổng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cho phép lên tới 5Gbps và hiện đồng thời 2 ổ trên giao diện Windows explorer, mở rộng khả năng lưu trữ cho 2 ổ lên tới 6TB.

- Sử dụng chế độ chia sẻ thông minh (clone), đây là chế độ Nhân bản dữ liệu với hệ cao hơn dạng Copy, mang toàn bộ dữ liệu từ Ổ A sang Ổ B và giữ nguyên các tính chất, và các mục đích dữ liệu, tránh làm mất đi vị trí theo định dạng của ổ cứng tiếp theo. Với mục đích này, người dùng sẽ có được một cơ chế copy dữ liệu hoàn hảo mà không cần tới máy tính, mà vẫn biết được tiến trình chạy, hoạt động của dữ liệu cho tới khi hoàn thành 100%. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc phải mang ra một cửa tiệm nào đó để sao lưu và chuyển dữ liệu.

- Tương thích với tất cả các hệ điều hành, và sử dụng cho cả Android (lưu ý phải chuyển đổi định dạng FAT-32), hoặc xem phim cho các Bluray, Smart TV.v.v.