HDD box 3.5 inches SATA-III USB 3.0 5Gbps - eSATA-3Gbps vỏ nhôm nguyên khối, có quạt tản nhiệt và khó chống mở ORICO 7618USB3

700,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 700,000 đ
Mã sản phẩm: 87391
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm HDD box 3.5 inches SATA-III USB 3.0 5Gbps - eSATA-3Gbps vỏ nhôm nguyên khối, có quạt tản nhiệt và khó chống mở ORICO 7618USB3

 

- Hãng sản xuất: ORICO

- Model: 7618US3

- Xuất xứ: Chính hãng ORICO - China

- Giao tiếp HDD: SATA-III

- Phiên bản cao cấp hoàn toàn trong phân khúc những thiết bị đọc dữ liệu ổ cứng có dung lượng lớn (hiện tại lên tới 4TB)

- Các hạng mục dữ liệu cũng được làm rất tốt, tổng quan với vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối dày và vô cùng chắc chắn, bền mặt được bắt vít tuyệt đối

- Hệ thống thông gió được nâng cao với quạt làm mát, hút nhiệt và hơi nóng ra ngoài, đảm bảo sự hoạt động của ổ cứng và cho phép ổ cứng hoạt động liên tục 24/24h.

- Đảm bảo an ninh và chống lại sự va đập, một thao tác khóa cửa mở ổ cứng, gần như là tuyệt đối an toàn cho ổ cứng không bị rung lắc và thay thế ổ cứng một cách hết sức dễ dàng, mang tính chất thông minh.

- Giao tiếp dữ liệu ổ cứng với SATA-III tốc độ trong Hand drive có thể lên tới 6Gbps, và truyền tín hiệu về máy tính hay thiết bị có USB 3.0 lên tới 5Gbps. Kiểu USB là USB AM/BM, giao tiếp bền bì, không bị gãy hay chập chờn tín hiệu và cũng dễ dàng tìm kiếm kiểu cáp này trên thị trường.

- Ngoài giao tiếp USB 3.0, người dùng cũng có thể lựa chọn giao tiếp eSATA, tốc độ khá ổ định, băng thông dữ liệu cho phép lên tới 3Gbps. (cáp eSATA, hiện cũng có sẵn trong hộp đựng)

- Cung cấp điện nguồn ngoài với DC-12V/5A, đảm bảo sự hoạt động bền bỉ và liên tục của thiết bị.