Hướng dẫn mua hàng, đặt hàng và thanh toán

1. Đặt hàng

  • Quý khách tìm hiểu thông tin sản phẩm, lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu.
  • Tiến hành đặt mua online (nhấn nút Mua ngay). Khách hàng điền đẩy đủ các thông tin: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, ghi chú khác....
  • Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên công ty sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng. Sau đó tiến hành giao hàng và thanh toán.

2. Giao hàng và thanh toán

- Tại thành phố Hà Nội ( trong nội thành )

-Chúng tôi sẽ giao hàng vào thu tiền tại địa chỉ của khách hàng.

* Miễn phí giao hàng với đơn hàng > 1 triệu đồng, và > 500.000đ (mua 3 sản phẩm).

* Đơn hàng không đủ 2 điều kiện trên thì có tính phí vận chuyển. Phí vận chuyển thỏa thuận phụ thuộc vào khoảng cách địa chỉ khách hàng với địa chỉ của chúng tôi. 

(Thời gian nhận hàng: Sau khi tiếp nhận đơn hàng khách hàng yêu cầu, Công ty sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng nhanh nhất co thể. Sau giờ hành chính, khách hàng vui lòng liên hệ trước)

- Khách hàng khu vực ngoại tỉnh:

Chúng tôi có chính sách COD (cash on dilivery - nhận hàng thanh toán tiền tại nhà). Khách hàng chọn mua sản phẩm, Chúng tôi sẽ chuyển về địa chỉ tận nhà, cơ quan của khách hàng.

(Khách hàng thanh toán tiền hàng và cước vận chuyển cho nhân viên phát hàng)

Chuyển phát nhanh qua: EMS (bưu điện), Viettel post, giaohangnhanh ...

Thời gian nhận hàng: 1-4 ngày.

Chuyển hàng qua nhà xe: Khách hàng vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng cho chúng tôi theo tài khoản ngân hàng bên dưới. Nhận được tiền, Chúng tôi sẽ chuyển hàng theo địa chỉ nhà xe khách hàng yêu cầu

Cam kết công ty

Bán hàng đúng sản phẩm mô tả trên website. Khách hàng tìm hiểu sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình, có vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ số Hotline của chúng tôi: 0962886985 - 024.37475270 .Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhau cầu của khách hàng, tránh mua nhầm lẫn sản phẩm.

Tài khoản ngân hàng

1- AGRIBANK

 

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Nga
Ngân hàng Nông nghiệp PTNT - CN Hoàn Kiếm.
Số TK: 1502205077030